KHÓA HỌC ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

KinhdoanhFnB.vn xin gửi tới Qúy học viên thông tin khóa học cụ thể như sau

đăng ký ngay để nhận ưu đãi 990k/học viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Phần 1: Kỹ năng quản trị nhân sự

Định nghĩa “Quản lý” và những kỹ năng của người quản lý nhà hàng cần có.
Vai trò của người quản lý trong Nhà hàng
Hoạch định định biên nhân sự tối ưu trong nhà hàng
Những lưu ý khi giao tiếp với nhân viên
Xây dựng chức năng nhiệm vụ từng vị trí nhân sự
Kỹ năng Đào tạo nhân sự
Xây dựng văn hóa nhà hàng và nội quy nhà hàng
Những sai lầm của người quản lý nhà hàng khi quản trị nhân sự

Phần 2: Kỹ năng quản trị tài chính trong nhà hàng

Quản trị COST
Tính và phân tích P&L trong báo cáo hoạt động kinh doanh
Những lý do khiến tài chính nhà hàng thất thoát
Quản trị thất thoát tài chính
Quy trình kiểm soát tài chính trong nhà hàng
Quản trị nguyên liệu trong kho
Xác định điểm hòa vốn trong mô hình kinh doanh
Các nguyên tắc khi chuyển giao tiền mặt
Những lưu ý khi làm báo cáo hoạt động kinh doanh cuối tháng

Phần 3: Kỹ năng lập kế hoạch và phân công công việc

Xây dựng kế hoạch làm việc ngày, tuần, tháng trong nhà hàng
Xây dựng checklist công việc từng bộ phận
Bàn giao công việc
Kiểm tra mức độ hoàn thành công việc
Xây dựng KPI trong nhà hàng
Những sai lầm của người quản lý trong khi phân công công việc
Quản lý nhà hàng và phân công công việc của bếp

Phần 4: Kỹ năng quản trị sản phẩm, dịch vụ

Những lưu ý khi quản trị sản phẩm trong nhà hàng
Quản trị chất lượng vệ sinh sản phẩm
Quản trị date (hạn sử dụng của nguyên liệu, sản phẩm)
Tiêu chuẩn chung của Sản phẩm trong mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống (Định lượng, chất lượng, thẩm mỹ, tốc độ ra đồ…)
Định nghĩa dịch vụ trong nhà hàng
Upselling và những lưu ý khi nhân viên Úpelling
Những lý do ảnh hưởng đến dịch vụ trong nhà hàng
Vai trò của người Quản lý nhà hàng đối với sản phẩm và dịch vụ trong nhà hàng
Quản lý nhà hàng và quản trị bếp

Phần 5:Hoạch định chiến lược Marketing

Xác định đối tượng Marketing trong nhà hàng (Sản phẩm, dịch vụ, không gian)?
Cách xác định thói quen của khách hàng
Xác định mục tiêu Marketing
Xác định KPI marketing
Những yếu tố đánh giá nhà thầu Marketing hiệu quả
Dự toán chi phí và hiệu quả của chiến dịch Marketing
Vai trò của người quản lý nhà hàng và Marketing
Tổng kết, đánh giá chiến dịch Marketing

Phần 6: Tổng kết – Giải đáp thắc mắc

Những vấn đề tồn đọng mà mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống của học viên đang gặp phải
Giải pháp cho những vấn đề học viên đưa ra
Kế hoạch dài hạn phát triển mô hình kinh doanh