Giới thiệu

KinhdoanhFnB.vn được triển khai và vận hành bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển dịch vụ FnB Việt Nam, là một đơn vị với đội ngũ chuyên gia và cố vấn có chuyên môn cao trong ngành FnB, hiện đang và đã từng công tác tại các Khách sạn 5* tại Việt Nam.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi các bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này như làm thế nào để xây dựng một menu đồ ăn?, làm thế nào để điều hành và quản lý được nhân sự?, làm thế nào để sắp xếp, bố trí được các ca làm việc phù hợp?, làm thế nào để kiểm soát được Cost nguyên vật liệu? và vô vàn những lý do khác nữa sẽ khiến bạn loay hoay và không bết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì điều đó, bởi vì KinhdoanhFnB.vn với đội ngũ chuyên gia tư vấn và vận hành dự án sẽ giúp bạn hiện thực hóa những công việc trên một cách hiệu quả.

KinhdoanhFnB.vn ra đời với mong muốn trở thành 1 doanh nghiệp sẽ giải quyết được mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp nhất của Nhà đầu tư khi kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng – Cafe. Hơn thế nữa, KinhdoanhFnB.vn là đơn vị đầu tiên tổ chức các lớp đào tạo quản lý nhà hàng & quản lý cửa hàng cafe ngắn hạn chuyên sâu theo tiêu chuẩn VTOS của Châu Âu,cũng là tiêu chuẩn chung của khối ASEAN.

Bên cạnh đó, KinhdoanhFnB.vn cũng là đơn vị đầu tiên được Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Quản lý chuyên sâu cũng như Tư vấn kinh doanh, tư vấn xây dựng các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống.

 Tầm nhìn

Trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu trong việc đào tạo chất lượng nguồn nhân sự ngành dịch vụ ăn uống, cũng như trở thành 1 doanh nghiệp tư vấn đầu tư, khởi tạo các mô hình dịch vụ ăn uống bền vững, hiệu quả và tối ưu

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp chuyên sâu lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Chúng tôi mong muốn có thể đào tạo ra nhiều những cá nhân, tập thể cũng như khởi tạo được nhiều doanh nghiệp chuyên sâu về kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Bên cạnh đó, Chúng tôi quan niệm rằng: mỗi một mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một “doanh nghiệp” thu nhỏ, chính vì lý do đó, chúng tôi mong muốn sẽ chuyên nghiệp hóa từng bộ phận trong mô hình kinh doanh của bạn và tối ưu hóa chi phí cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn mang lại những giá trị nhân văn cho các bạn học sinh sinh viên về chọn một công việc phù hợp với khả năng, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế gia đình, xã hội, cũng như khởi tạo nên những mô hình kinh doanh bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn thay đổi cái nhìn của xã hội đối với ngành dịch vụ nói chung và nghành dịch vụ ăn uống nói riêng.

Các dịch của KinhdoanhFnB.vn
✔️ Tư vấn setup Nhà hàng – Cafe/ Tái cấu trúc các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống chưa hiệu quả.
✔️ Đào tạo quản lý nhà hàng & quản lý cửa hàng cafe chuyên sâu
✔️ Tư vấn & phát triển hệ thống kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Tại sao nên chọn kinhdoanhFnB.vn làm đối tác của Bạn ?
✔️ Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đã từng triển khai thành công các mô hình trong lĩnh vực FnB.
✔️ Lộ trình công việc rõ ràng, bài bản giải quyết mọi vấn đề của Bạn từ gốc rễ