Ngày nay, nhu cầu vẻ số lượng nhân sự trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống này càng ngày càng cao. Thị trường lại không đủ đáp ứng về số lượng. Bên cạnh đó, đặc thù nhân sự ngành này chủ yếu là lao động phổ thông, chưa có nghiệp vụ tiêu chuẩn. Chính vì những lý do đó nhiều khi sẽ khiến cho việc phục vụ cũng như làm vừa long khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn với mô hình kinh doanh của bạn. Hiểu được lý do đó. Kinhdoanhfnb.vn cho ra mắt chương trình đào tạo nghiệp vụ phục vụ với tiêu chuẩn 5* với các mục đích dưới đây

1.Chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ

2.Tổ chức bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

3.Đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng

4.Đảm bảo sự phát triển dịch vụ của nhà hàng

5.Tạo dựng được hình ảnh của dịch vụ trong nhà hàng nhằm khai thác tối đa tiềm năng của khách hàng

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC

Các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ trong mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống của mình

Các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lại bộ máy vận hành trong mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống của mình

Các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ phục vụ của nhân viên

Các doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu chi phí nhân sự

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Do đặc thù của ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống là tập trung làm việc vào ca gẫy. Chính vì vậy, nhằm đạt hiệu quả cao cũng như không làm gián đoạn công việc kinh doanh của nhà hàng/ café. kinhdoanhFnB.vn sẽ tổ chức các lớp học nâng cao nghiệp vụ vào các khung thời gian dưới đây

Sáng 7h – 9h30

Chiều 14h – 16h30

Đào tạo trong vòng 10 buổi (bao gồm cả lý thuyết và thực hành)

Giám sát sau đào tạo 7 ngày liên tục

3. CHI PHÍ & CHUYÊN GIA

Chi phí khóa học bao gồm 8 buổi học tại cơ sở kinh doanh và 7 ngày giám sát sau đào tạo là 15.000.000.

Đối với các mô hình đang kinh doanh tại các Quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai

Đối với các Quận khác trong Thành Phố Hà Nội, và các tỉnh Thành khác thì ngoài mức học phí trên, KinhdoanhFnB.vn sẽ phụ thu thêm chi phí di chuyển và ăn ở khách sạn của chuyên gia đào tạo (có kèm hóa đơn)

4. NỘI DUNG HỌC

Phần 1: Quy chế trong nhà hàng – Công tác chuẩn bị vào ca làm việc

Phần 2: Kiến thức về thực đơn trong nhà hàng

Phần 3: Setup tiêu chuẩn trong nhà hàng

Phần 4: Tiêu chuẩn nghiệp vụ phục vụ trước giờ phục vụ của nhà hàng

Phần 5: Tiêu chuẩn  nghiệp vụ phục vụ trong giờ phục vụ của nhà hàng

Phần 6: Tiêu chuẩn nghiệp vụ sau giờ phục vụ của nhà hàng

Phần 7: Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

Phần 8: Tổng kết – đánh giá – xử lý tình huống thực tế

Nội dung đào tạo có thể thay đổi dựa trên nhu cầu cũng như hiện trạng chất lượng nhân sự hiện tại của doanh nghiệp.